sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
1. Chúng tôi là nhà cung ứng vải hàng đầu Châu Á, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển về quy mô cũng như chủng loại và chất lượng sản phẩm để tạo dựng nên một thương hiệu uy tín. Phục vụ hơn sự mong đợi của khách hàng, cung ứng sản phẩm với chất lượng cao luôn là tiêu chí phấn đấu của doanh nghiệp chúng tôi.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại: ren thêu, ren gân, ren 3D, kimsa, kim tuyến, ren đính đá, chân đăng, voan thêu, vải cotton thêu, vải gấm (jacquard), Pc gen thun, thun u-mì, lụa, tôn lanh, ren lưới,… phù hợp với các sản phẩm may mặc thời trang cao cấp như áo dài, áo cưới, váy đầm, đầm dạ hội, thời trang trẻ em,...

3. Lợi thế cạnh tranh
- Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, có cửa hàng và kho hàng tại TP. Hồ Chí Minh, luôn luôn sẵn sàng cung ứng sản phẩm cho đối tác với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi rất am hiểu về sản phẩm và thị trường, chúng tôi có một Ban lãnh đạo có tâm có tầm và một đội ngũ nhân viên tiếp thị chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý đối tác và khách hàng.
- Sản phẩm mà chúng tôi cung ứng được đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung ứng đáng tin cậy với đối tác và khách hàng.
- Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác lâu dài với quý đối tác và khách hàng.
- Tiêu chí của chúng tôi là: "Sản phẩm chất lượng cao - Giá cả hợp lý – Phục vụ chu đáo".

“Được Phục Vụ Khách Hàng Là Niềm Hân Hạnh Của Chúng Tôi”